YSL PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM ที่สุดแห่งเซรั่มฟื้นบำรุงผิว เพื่อลดเลือนสัญญาณความอ่อนล้า

 • 0 Replies
 • 22 Views
*

Chigaru

 • *****
 • 1000
  • View Profile
ริ้วรอยและก็ความหมองคล้ำเป็นสัญญาณแห่งความอ่อนล้าของผิวที่พวกเราไม่สามารถละเลยได้ YSL PURE SHOTS NIGHT REBOOT เซรั่มบำรุงผิว เพื่อลดเลือนสัญญาณความอ่อนล้า ฟื้นบำรุงผิวให้คืนความเปล่งปลั่งในชั่วข้ามคืน จึงถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อฟื้นฟู บำรุงผิว ให้แข็งแรงดูอ่อนเยาว์
 • ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติอันทรงพลังจาก MOONLIGHT CACTUS
  YSL PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM เซรั่มเพื่อฟื้นบำรุงผิวในช่วงกลางคืนจาก YSL ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Pure Shots ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติอันทรงอานุภาพของมูนไลต์แคคตัส (moonlight cactus) ซึ่งเป็นพืชทะเลทรายประเภทหนึ่งที่มีดอกเพียงแค่ปีละครั้ง และก็เบ่งบานอยู่เพียง 6 ชั่วโมง ในเวลานี้มูนไลต์แคคตัสจะปล่อยน้ำตาลที่ทรงประสิทธิภาพสำหรับการฟื้นบำรุง พร้อมซ่อมแซมผิว ซึ่งน้ำตาลของกระบองเพชรนี้ได้รับการเก็บรวบรวมผ่านกระบวนการกรรมวิธี cold and slow extraction ซึ่งออกแบบโดยเฉพาะสำหรับอีฟส์ แซ็งต์ โลร็อง บิวตี้ เพื่อใช้ในสินค้ากลุ่ม Pure Shots ที่พร้อมช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ในชั่วข้ามคืน

 • เผยผิวดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี BI-PHASE EXFOLIATOR IN-OIL
  เซรั่มบำรุงผิว PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM เด่นด้วยสัมผัสของเนื้อเซรั่มที่ซึมซาบได้ทันทีที่ใช้ ช่วยฟื้นฟูผิวที่โรยราให้กลับมาสดชื่น อิ่มใส คืนความสุขภาพดี ดูอ่อนวัย ด้วยเทคโนโลยี BI-PHASE EXFOLIATOR IN-OIL ซึ่งเป็นการนำวัฏภาคน้ำมันซึ่งช่วยปลอบประโลมแล้วก็ป้องกันผิว มาบรรจบกัสารผลัดผิวช่วยให้ผิวแลดูละเอียดแล้วก็เรียบเนียน เซรั่มบำรุงผิวตัวนี้ มีไมโครเพิร์ลสูตรพิเศษที่มีคุณสมบัติช่วยปรับโทนสีผิวให้เรียบเนียน โดยคงภาพลักษณ์ตามธรรมชาติของผิวไว้ ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่มและก็รู้สึกมีชีวิตชีวา

 • วิธีใช้ YSL PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM
  เซรั่มหน้าใส จาก YSL ตัวนี้ เป็นเซรั่มบำรุงผิวสำหรับใช้เวลากลางคืน เนื้อน้ำผสมออยล์ ภายใต้บรรจุภัณฑ์ขวดแก้วสุดหรูทรงสี่เหลี่ยม หัวปั๊มสะดวกต่อการใช้งาน ด้วยตัวเซรั่มเป็นเนื้อน้ำผสมออยล์ ก่อนใช้งานแนะนำให้เขย่าสักนิดให้เนื้อของเซรั่มเข้ากันได้ดียิ่งขึ้น ตัวเซรั่มมีความใสและบางเบา สามารถเกลี่ยลงบนผิวหน้าได้ง่าย ซึมซาบไว ใช้ก่อนนอนได้โดยไม่รู้สึกเหนียวหรือเหนอะหนะ โดยหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า สามารถใช้ PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM ทาเกลี่ยให้ทั่วผิวหน้าแล้วเข้านอน ตื่นเช้าจะพบว่าผิวอิ่มฟู แลดูกระจ่างใสราวกับได้พักผ่อนรวมทั้งฟื้นบำรุงจากข้างใน

YSL PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวจาก YSL มีความเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย อ่อนโยนรวมทั้งเหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยทำให้ผิวรีบู๊ตฟื้นคืนความสดใสในชั่วข้ามคืน ทั้งนี้ จะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเมื่อใช้คู่กับผลิตภัณฑ์สกินแคร์จาก YSL ในกลุ่ม PURE SHOTS ได้แก่ YSL PURE SHOTS HYDRA BOUNCE ESSENCE-IN-LOTION โลชั่นเสริมความชุ่มชื้นและก็ความสบายผิว และก็ YSL PURE SHOTS PERFECT PLUMPER NUTRI-CREAM ครีมบำรุงเพื่อผิวสูตรเข้มข้น ทำให้ผิวชุ่มชื้นแลดูอวบอิ่มเปล่งปลั่ง