• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านค้าสเต็กนำเข้ารสชาติดี

Started by dsmol19, April 26, 2023, 08:39:18 AM

Previous topic - Next topic

dsmol19

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่พิถีพิถันสำหรับในการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม รวมทั้งใช้เวลาการปิ้งออกจะนาน เพื่อให้ได้แต่ละเมนูที่ชื่นชอบคู่รักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆแบบงี้คู่รักสเต็กสำรวจชิมเนื้อร้านยอดฮิตเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านนี้จะดีต่อจิตใจกระทั่งคนทานมากน้อยแค่ไหนจะต้องไปทดลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านค้าสเต็กที่ยอดเยี่ยมในกรุงเทพ
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านค้านี้เปิดบริการมาตรงเวลา 3 ปีแล้วจ้ะ นับว่าเอาอกเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังต้องการทานเนื้อคุณภาพในราคาไม่แรงมากนักจำต้องมาให้ได้ค่ะ เว้นแต่ราคาน่าลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก กรรมวิธีการปิ้ง และที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถคือสิ่งที่น่าสนใจ อีกทั้งรองรับความอร่อย และก็ยังรองรับความสะดวกสบาย

ทางร้านมีเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (เนื้อที่ผ่านแนวทางการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม และหอมมากขึ้น)

อีกเมนูที่ต้องการที่จะให้ทดลอง "1.9 กิโลกรัมกับวันประเภทแบลคแองกัส 270 วัน ราคากิโลกรัมละ 2,590 บาท ผู้ใดกันแน่ต้องการทานสเต๊กพรีเมียมรสดีราคาคุ้มค่ามาได้เลยที่ นอกเหนือจากสเต๊กพรีเมียมที่ร้านยังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ คู่รักเนื้อยังได้เจอกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดไม่ได้จริงๆร้านนี้ โดยข้อดีของทางร้านเป็น ชิ้นโต ขนาดใหญ่ และเป็นงานที่ดีเลิศเหมาะสำหรับคนที่อยากจะรับประทานหลายๆอย่างแรง

พิกัด : 12/1 ซอย ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 ชั้นร้านอาหารสเต็กในกรุงเทวดาเป็นอย่างไร
House Of Steak
ต่อมาที่บนถนนหนทางนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยห้องอาหารมากไม่น้อยเลยทีเดียว แม้กระนั้นสำหรับผู้ใดกันแน่ที่พอใจเนื้อวัว ต้องขอบอกว่าทดลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันจ้ะ เป็นร้านสเต็กโด่งดัง ที่ตั้งอยู่ในซอกซอยจังหวัดนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศส ผู้ที่มีความชำนาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวกับการทำงานจากห้องอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตนเอง

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แม้กระนั้นมีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ผนังอิฐ ทำให้ดูคลาสสิค รวมทั้งอีกฝั่งได้ใช้กระจกในการวางแบบทำให้ร้านดูเตียน โปร่ง สบาย ทำให้มองดูทิวทัศน์จากด้านนอกได้ ทั้งยังใช้โต๊ะไม้คลุมด้วยผ้าสำหรับคลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านค้าดูราวกับว่าให้เป็นเสมือนบ้านที่ดูอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะพบกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาเป็นอย่างดี โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามความอยาก ต่อไปก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และก็นำไปย่างในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานต่อมาที่อยากจะชี้แนะรวมทั้งเป็นที่ชื่นชอบอยู่ไม่น้อยคือ Marrow Bones (350 บาท/กิโลกรัม) ไขกระดูกโค ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ และทางร้านยังชี้แนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งผอง 4 ซอส เช่น ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล แล้วก็ซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

จบท้ายกับของขบเคี้ยวกันจ้ะ ทางร้านค้ายังเสนอแนะให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปปรุงรส จากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆนับว่าเป็นร้านค้าสเต็กนำเข้าอีกที่รวมทั้งรสชาติที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ทดลองไปลองกันจ้ะ คนไหนที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลาย ก็ลองแวะไปลองกันนะคะ อาจจะฟินอร่อยบินจนกระทั่งเป็นร้านโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านค้าสเต็กที่เยี่ยมที่สุด
ถัดมาแล้วก็ต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่น แล้วก็ ซีฟู้ดสดตรงจากสมุทร เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ทดลองแวะมาให้รางวัลตนเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริโคชั้นเยี่ยม ของกินจานนี้บางทีอาจจะแปลงเป็นของกินจานโปรดของคุณก็ได้ ชอบทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านได้เลย เชฟของทางร้านพร้อมปรุงให้ได้ตามความอยากของคอสเต็กทุกคนค่ะ

เรามารีวิวรายการอาหารฮอตฮิตที่จำเป็นต้องสั่งค่ะ Baby cos salad (330) : มันเป็น caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน และรสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีชอบใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อตอนที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีเป็นจะได้รับประทานเนื้อจาก 2 ส่วนเป็น striploin กับ tenderloin รสชาติเนื้ออร่อยมากกกก ย่างมาได้สุกกำลังดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบจะไม่ได้เปลืองที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่หากให้เลือกจานเดียว ชี้แนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แต่ว่าธรรมดาไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแต่ว่าเนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเปรียบเทียบในหัว แต่หมูก็คือหมู หากเป็นคนกินเนื้อสั่งเนื้อเถอะค่ะ โดยเนื้อร้านค้านี้จะรับประทานกับ เกลือเม็ด ไหมต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของแท้ เพื่อให้ได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันจ้ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยรับประทานมาเลย เนื้อเนียนมาก รสหอมมันเป็นsteak นิยังพอทำมาหากินร้านอื่นได้รสใกล้เคียง แต่จะมาซ้ำร้านนี้เพราะว่า mashed potato นิล่ะฟินมาก

รสของสเต็กจำนวนมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยสูสีคู่กับร้านดังในโรงแรมเลย ด้านราคาก็เท่าๆกัน มีคนต่างมีความคิดเห็นว่าอร่อยด้วยเหตุว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่แล้วก็เครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบเครื่องแรง

สำหรับร้านนี้จะมี complementary : สุราที่เปน signature ของที่นี่จิบล้างปากรับประทานกับขนมหวานให้ทุกคน แก้วนี้ก็ประทับใจอร่อยดี แม้กระนั้นผู้ใดกันแน่ขับรถมาอย่าเผลอรับประทานมากหละ แบบแรงอยู่

เอ่ยถึงเรื่องรายการอาหารรวมทั้งรสกันไปแล้ว มากล่าวถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ขอบกระจก แอร์แอบไม่ค่อยเย็น ชี้แนะให้นั่งเข้าไปข้างในร้านหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme ธนาคารใน Chicago ส่วนตัวถูกใจเพราะ ดูสว่างดี ปกติไปร้านค้า steak จะมืดๆครึ้มใครถูกใจแนวนี้ก็ชี้แนะให้ไปทดลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านสเต็กกรุงเทวดา
ต่อมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงกายให้กลายเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งแยกพื้นที่เกือบจะครึ่งหนึ่งของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ อีกทั้ง US. Black Angus, Wagyu แล้วก็ Thai French รวมไปถึงเนื้อ Dry-aged พื้นที่ร้านทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อและความพอใจ โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 140-600 บาท แค่ชื่อร้านก็ยืนยันแล้วว่าร้านนี้ เนื้อแบบเน้นๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ที่นี่เสิร์ฟเนื้อนำเข้าประสิทธิภาพ คัดสรรมาอย่างดี ทั้งยังเนื้ออเมริกา ออสเตรเลีย หรือว่าโคขุนโพนยางคำ ยิ่งกว่านั้นยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนกระทั่งนุ่มได้รสโดยทางร้านเองสามารถเดินไปเลือกประเภท รวมทั้งขนาดได้ตามที่อยากจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในแบบฉบับของทางร้านค้าได้เลย

ลักษณะเด่นของที่นี่นะคะ คือลักษณะวัตถุดิบที่คัดเลือกเนื้อชิ้นโต ประสิทธิภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) และเนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้ด้วยเหมือนกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่แท้ทรู

พอเลือกเนื้อสัตว์ที่ชอบได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะปิ้งหินลาวาภูเขาไฟ จุดเด่นของกระทะแบบนี้เป็นมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำและน้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา วิธีการปรุงง่ายๆของร้านนี้เป็นการไม่แต่งรสเยอะแยะ ให้คุณภาพของเนื้อที่ดีทำหน้าที่ของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส แล้วก็เกรวี่

เว้นเสียแต่เนื้อวัวที่ไม่ต้องการันตีความดีเลิศ ก็คงจะพอเพียงรู้ว่าพีคเพียงใด ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนถูกใจเนื้อหมู เป็นอาหาตระกูลไส้กรอกหมูและก็แฮมรมควัน ที่ได้ร้านไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานคราฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

เราชอบชุดไส้กรอกรวม ที่มีอีกทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกโค รวมทั้งไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านก็ฟิน !

หรือหากใครถนัดเมนูไทยๆหน่อย ที่นี่ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วผวาพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วย้ำๆผัดพริกแล้วก็สมุนไพรจนหอม แต่หากผู้ใดอยากได้รายการอาหารหน้าตาดีแถมยังกินสนุกสนาน เราเสนอแนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะและก็เตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็ปาดลงบนขนมปังได้ตามที่ใจต้องการ จะใส่ซอสมากน้อยยังไงก็เอาที่เพลิดเพลินใจสบายท้องกันเลย

อีกอย่างที่ร้านค้านี้ตั้งใจจริงไม่แพ้กันคือซีเล็คชันของเหล้าองุ่นลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศฝรั่งเศส ประเทศชิลี สเปน อิตาลี ออสเตรเลีย อเมริกา รวมทั้งอัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อผู้ใดกันที่แท้จังเรื่องการ paring ของกินและก็ไวน์ การันตีว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดในบริเวณพระราม 9-รามคำแหง อย่างยิ่งจริงๆค่า

พิกัด : พระราม9 ซอย41 รามคำแหง24 จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
กรุงเทพ
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/